Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Xem: 561|Trả lời: 0

Những nguyên tắc cơ bản khi chơi game bắn cá online

[Lấy địa chỉ]

33

Chủ đề

0

Bài viết

179

Điểm

管理员

Điểm
179
Đăng lúc 2024-1-18 21:17:22 | Hiện toàn bài |Chế độ đọc
Luật chơi game Bắn cá online cơ bản

Luật chơi bắn cá onlinecũng tương tự giống như trò bắn cá ngoài siêu thị hoặc trung tâm thương mại. Quy luật chung đó là sử dụng đạn để ngắm bắn vào những chú cá. Đạn ít vũ khí nhỏ thì sẽ bắn cá nhỏ còn vũ khí lớn và nhiều đạn hơn bạn có thể đi săn cá lớn.

Người chơi bắn hạ được càng nhiều cá càng tốt. Bắn cá càng lớn thì bạn sẽ nhận được số lượng xu càng nhiều. Khi bắn cá bạn nên tập trung bắn vào đầu cá sẽ khiến nó chết nhanh hơn. Tùy vào mỗi kiểu săn cá mà luật cũng sẽ khác nhau để bạn chinh phục được.

Bắn cá theo đàn

Dùng 4 – 5 xu để bắn cá đàn, các bạn bắn vào giữa đàn cá nếu như đàn cá càng đông việc bạn kiếm được xu sẽ càng nhiều. Nhưng khi đàn cá bơi qua thường sẽ có thêm một con cá rất to bơi qua cản đường đạn, do đó bạn hãy chờ nó di chuyển để kiếm vị trí bắn hợp lý nhé.

Bắn cá đơn lẻ

Cách chơi bắn cá đơn lẻ này bạn sẽ sử dụng đạn 2 xu để bắn vì không cần đến độ lan tỏa, bắn 1 con tiêu diệt được 1 con. Chỉ cần dùng đạn 2 xu và nhả liên tục đến khi nào chúng chết thì thôi, bắn 3-5 viên nếu không chết thì bạn nên ngừng lại vì nó đã đi xa có bắn nữa cũng chỉ tốn đạn mà nó vẫn không chết.

Săn cá mập cá to

Hình thức đi săn cá mập, cá to này chỉ dành cho người chơi đại gia có vài nghìn xu. Bắn cá mập bạn phải dùng đạn 7 khi hạ được mỗi con bạn sẽ thu về từ 100 – 200 xu cùng nhiều phần thưởng có giá trị khác.

Kết luận

Trên đây là đầy đủ các hướng dẫn về cách chơi game Bắn cá online. Đừng quên tham khảo các điều luật cơ bản của tựa game này nữa nhé. Hy vọng với những thông tin đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức Bắn cá online bổ ích. Ngoài ra, để tăng cơ hội chiến thắng bạn đừng quên học hỏi thêm một số mẹo chơi bắn cá online từ chuyên mục này nhé. Chúc các bạn may mắn!


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách