Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Xem: 650|Trả lời: 0

Đá gà cựa sắt là

[Lấy địa chỉ]

33

Chủ đề

0

Bài viết

179

Điểm

管理员

Điểm
179
Đăng lúc 2024-3-16 14:00:12 | Hiện toàn bài |Chế độ đọc
Đá gà cựa sắt là gì ?  Các con gà được trang bị những chiếc lưỡi đặc biệt gọi là cựa sắt để tấn công lẫn nhau. Thông thường, trận đấu sẽ kết thúc khi một trong hai con gà bị hạ gục hoặc không thể tiếp tục đấu. Người chơi sẽ đặt cược vào con gà mà họ tin là sẽ thắng, và người thắng cược sẽ nhận được phần thưởng.

Đá gà cựa sắt có gì đặc biệt?
  • Đá gà cựa sắt có gì đặc biệt? Nếu như gà đá thông thường dựa chủ yếu và cựa tự nhiên, khả năng sát thương không quá cao thì khi gắn thêm cựa sắt, gà đã có một vũ khí cực kỳ lợi hại. Gà không có tay như người nên khi gắn cựa sắt vào chân nó có vai trò như một thanh kiếm để có thể nhanh kết liễu đối phương hơn.
  • Một trận đá gà có sử dụng cựa sắt thường được rút ngắn thời gian thi đấu. Có những cặp đấu chỉ khoảng 1 phút là đã phân định được thắng thua. Do đó trong các sới gà chuyên nghiệp rất ưa chuộng hình thức này bởi họ có nhiều cuộc chiến hơn, lượng tiền đặt cược cũng vì vậy mà tăng lên đáng kể.
  • Đối với các sư kê hoặc nài gà, khi chấp nhận cho chiến kê của mình tham gia một trận đấu có dùng cựa sắt thì bắt buộc phải chấp nhận khả năng gà của mình bị chết trong lúc lâm trận. Do đó nếu không quá cần thiết thì chúng ta không nên áp dụng hình thức này để giải trí.

Đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắtSư kê cần chăm sóc gà như thế nào để có thể chiến đấu tốt?


  • Do tính chất quyết liệt của một trận đá gà cựa sắt là rất lớn nên các sư kê cần biết cách chăm sóc và huấn luyện gà thật tốt để có khả năng thắng cao hơn, không bị giết chết trong khi chiến đấu. Quá trình chăm sóc gà từ khi mua về đến lúc lâm trận sẽ trải qua 2 giai đoạn.
  • Đá gà cựa sắt luôn mang lại sự gay cấn cực kỳ cao nhưng cùng với đó là khả năng mất gà của sư kê cũng rất lớn. Chính vì vậy bạn phải biết cách chăm sóc gà thật tốt để nâng cao khả năng chiến thắng. Nếu muốn tìm đến một đấu trường chuyên nghiệp và hợp pháp để thỏa mãn niềm đam mê của mình, bạn nên lựa chọn đá gà thomo, nơi có những cuộc chiến hấp dẫn nhất hiện nay.


Đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắtVề thời kì diễn ra hiệp đấu

  • Thường theo quy định luật đá gà cựa sắt trước giờ, thì mỗi hiệp đá gà trực tiếp sẽ được diễn ra trong khoảng thời kì 15 phút. Sau mỗi một hiệp sẽ có thời gian nghỉ giữa hiệp 5 phút. Thời kì này sẽ giúp cho chủ kê phục hồi sức khỏe cho từng chiến kê của mình.
  • Chủ kê cũng có thể mát xa cho chiến kê trước lúc hiệp thi đấu chính thức được thao tác vào. Nhưng với luật này chỉ ứng dụng cho đá gà đòn, còn với đá gà cựa sắt sẽ không được. Đơn thuần vì đá gà cựa sắt thời kì diễn ra hơi nhanh và cũng rất sớm có kết quả.


Đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắt


Về Tìm hiểu kết quả cuộc đấu

Trọng vốn đầu tư là người đưa ra kết quả rút cục cho trận chiến. Nhưng để đưa ra được quyết định kết quả đòi hỏi trọng tài cần nắm rõ luật đá gà cựa sắt. Một số mục tiêu quan yếu giúp Phân tích kết quả chính xác của một trận đá gà chính là:

  • Gà nào bị chết ở sàn đấu sẽ bị thua.
  • Gà không đá, ko cắn cũng là gà thua.
  • Đang trong thời gian thi đấu mà gà lại bỏ chạy, không chịu đá nữa thì cũng là gà thua.

kết luận
Trên đây là chi tiết cũng như thông tin mà adim đã đưa ra về đá gà cựa sắt cũng như luật chơi và mục tiêu chung chính là đưa ra sự công bằng về cuộc đấu với những chiến kê  để anh em có thể tìm hiểu thêm về bộ môm này cũng như là đóng góp ý kiến để adim bổ sung thêm những phần thiếu xót nhé. Cuối cùng chúc anh em có những trận đấu tuyệt vời bên những chiến kê của mình nhé.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách