Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Xem: 632|Trả lời: 0

6 nguyên tắc quan trọng khi chơi Xóc đĩa trực tuyến

[Lấy địa chỉ]

228

Chủ đề

1

Bài viết

870

Điểm

管理员

Điểm
870
Đăng lúc 2024-2-2 15:18:09 | Hiện toàn bài |Chế độ đọc
Quy luật Xóc đĩa trực tuyến trên điện thoại để ứng dụng và thắng trọn tiền, giảm rủi ro. Nhiều người chơi giờ đây đã quan tâm hơn khi dùng những cách này đặt cược.

Học cách đánh xóc đĩa trực tuyến kết hợp với áp dụng quy luật để dễ thắng thưởng. Mỗi cách tính có một ưu điểm riêng, giúp bạn dễ dàng nghiên cứu và tìm đáp án chuẩn xác.

1. Quy luật xóc đĩa theo vị chuẩn hai ván liên tiếp

Nguyên lý xóc đĩa trực tuyến trên điện thoại mỗi bản app sẽ có một đặc điểm riêng. Tất nhiên bạn không thể dùng dụng cụ xóc đĩa bịp hay giống như tool hack Baccarat dự đoán để cược thưởng. Bạn muốn áp dụng thì nên nghiên cứu từng cách thức để tính toán chuẩn xác.

Cách đầu tiên để bạn tìm hiểu và ứng dụng là bạn có thể thử trong 1, 2 ván đầu xem đã khớp chưa. Bạn sẽ lấy ván số 1 làm chuẩn, xét màu trong 2 ván đấu liên tiếp theo ví dụ.

Giả sử ván 1 ra vị đó, ván thứ 2 vẫn ra vị đỏ. Như vậy, hai ván cùng màu nên bạn đánh chẵn. Ván 3 có màu đỏ, ván 4 có màu đen, như vậy, bạn có thể đánh lẻ cho ván tiếp theo.

Hai ván liên tiếp cùng màu nên vàng thứ 3 ra chẵn

Tóm lại, quy luật xóc đĩa trực tuyến theo màu vị hai ván tóm tắt như sau:

 • Hai ván có cùng một màu thì đánh chẵn.
 • Hai ván khác màu nhau thì đánh lẻ.

2. Quy luật chơi xóc đĩa xét 1 trong 4 vị

Công thức đánh xóc đĩa trực tuyến trên điện thoại này được rất nhiều người chơi tin tưởng và sử dụng. Kết quả mang lại của cách tính này giúp bạn có thể dễ dàng nghiên cứu và đánh số hiệu quả nhất.

Cách tính này chỉ dựa vào quy luật nghiên cứu theo màu của một vị duy nhất. Bạn lấy vị thứ ba (hàng trên bên phải) để làm chuẩn.

 • Nếu vị thứ ba ra đỏ thì bạn đánh lẻ ở ván sau.
 • Nếu vị thứ ba ra đen thì bạn đánh chẵn.

Bạn có thể tham khảo ví dụ để dễ hình dung hơn về quy luật này. Ván đấu đầu tiên có quân vị thứ 3 xuất hiện là màu đỏ.

Xóc đĩa trực tuyến

 Xóc đĩa trực tuyến


Bạn áp dụng theo quy luật và dự đoán ván tiếp theo sẽ có kết quả là lẻ. Tỷ lệ ra chẵn lẻ trong xóc đĩa trực tuyến luôn có độ chuẩn cao, bạn nên xem để vững và cược tốt.

3. Quy luật game xóc đĩa lấy tổng mặt 2 ván chia 4

Nắm quy luật xóc đĩa trực tuyến dựa trên tổng mặt đen hoặc mặt đỏ ở 2 ván liên tiếp cũng là cách hay. Sau khi có kết quả thì bạn tiến hành chia cho 4 rồi lấy số dư. Trường hợp này chỉ áp dụng khi kết quả tổng lớn hơn hoặc bằng 4.

 • Nếu số dư bằng 0, 1 thì đánh chẵn.
 • Nếu số dư bằng 2 hoặc 3 thì đánh lẻ.

Giả sử ván đầu cho kết quả là 2 mặt màu đỏ. Sau đó, ván thứ hai lại tiếp tục cho hai mặt màu đỏ. Tổng của hai mặt này cộng lại bằng 4, bạn tiếp tục chia cho 4 bằng 1 dư 0.

Như vậy, bạn có thể dự đoán cho ván thứ 3 sẽ ra kết quả là chẵn. Theo dõi hình minh họa, bạn sẽ thấy kết quả được trả về đúng theo dự đoán.

4. Quy luật chơi xóc đĩa trực tuyến chia 4 lấy dư

Cách này phụ thuộc vào mã phòng chơi, bạn phải lấy số thứ nhất cộng số thứ hai rồi chia cho 4 lấy dư.

 • Nếu số dư bằng 0 hoặc bằng 1 thì bạn đánh chẵn.
 • Nếu số dư bằng 2 hoặc bằng 3 thì bạn quyết định đánh lẻ. .

Bạn có thể tham khảo ví dụ để hiểu hơn về quy luật này. Giả sử ban đầu diễn ra với Giải mã số là 977035, bạn sẽ lấy số 9 + số 7 = 16. Lấy 16 / 4 = 4 dư 0.

5. Cách tính quy luật xóc đĩa theo cách tính tổng số đuôi của bàn đấu

Áp dụng nguyên lý xóc đĩa trực tuyến trên điện thoại giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn. Bạn có thể tìm hiểu về quy luật áp dụng theo cách tính tổng hai số thứ 4 và thứ 5 của bàn đấu.

Sau khi có kết quả xóc đĩa trực tuyến, bạn tiến hành lấy tổng rồi so sánh với 4. Trong trường hợp kết quả nhỏ hơn 4 thì chúng ta tiến hành dự đoán. Nếu kết quả lớn hơn hoặc bằng 4 thì bạn chia 4 rồi lấy số dư.

 • Trong trường hợp số dư bằng 0 hoặc 1 thì bạn lựa chọn cược chẵn.
 • Nếu số dư cho ra kết quả là 2 hoặc 3 thì bạn chọn cược lẻ.

Bạn có thể xét ví dụ của ván đấu có dãy mã là 542331. Lấy số thứ tự và số thứ năm cộng lại cho nhau bạn được tổng là 3 + 3 = 6. Vì tổng lớn hơn 4 nên bạn tiếp tục lấy 6:4 = 1 dư 2.

Với số dư là 2, bạn so sánh với quy luật rồi chọn đặt cược lẻ cho ván tiếp theo và chờ kết quả.

6. Nắm quy luật xóc đĩa bằng cộng hai số mã bàn đấu đoán chẵn lẻ

Quy luật xóc đĩa trực tuyến thứ sáu bạn có thể tìm hiểu là tính toán mã số bàn đấu để tính toán. Cụ thể, bạn nhìn vào mã bàn thi đấu và lấy số thứ nhất cộng số thứ 3 tính từ trái qua.

Xét kết quả và so sánh với 4:

 • Nếu tổng hai số này bé hơn 4 thì bạn để nguyên số và phân tích kết quả.
 • Nếu tổng hai số này lớn hơn hoặc bằng 4 thì bạn chia 4.

Kết quả ván đấu có kết quả cuối cùng giúp bạn có thể dễ dàng dự đoán thông qua số dư.

 • Nếu dư 0, 1: người chơi đánh chẵn.
 • Nếu dư 2, 3: người chơi đánh lẻ.

Ví dụ, số đứng đầu là 2, số đứng 3 là 2 thì bạn tính tổng bằng 4, chia 4 dư 0 nên đánh chẵn. Kết quả đã cho ra chẵn đúng như bạn đã dự đoán ban đầu.

Tài xỉu  trực tuyến cũng thường có những quy tắc tương tự. Nếu chơi trò này, bạn có thể áp dụng chéo công thức vì tính chất có phần tương đồng giữa hai bộ môn.

Kết luận

Tất cả những app tải qua android đều có quy luật xóc đĩa trực tuyến trên điện thoại. Tất nhiên chơi trên máy bạn khó lòng áp dụng cách nghe tiếng xóc đĩa như đánh trực tuyến. Vì vậy, nếu tải bất cứ ứng dụng nào, bạn nên nghiên cứu kỹ để nắm được cách dự đoán chuẩn xác nhất.

Trước khi vào tiền cho bất cứ bản ứng dụng nào, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ cách.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách