Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Xem: 1103|Trả lời: 0

3 cách chơi baccarat trực tuyến phổ biến

[Lấy địa chỉ]

228

Chủ đề

1

Bài viết

870

Điểm

管理员

Điểm
870
Đăng lúc 2024-1-25 18:24:19 | Hiện toàn bài |Chế độ đọc
Canh bài theo quy luật riêng của bàn cược
Canh bài theo quy luật riêng của bàn chơi sẽ dựa vào các trường hợp ra bài như sau:
Trường hợp 1: cửa ra có kết quả lặp lại đều đặn
Khi chơi người chơi quan sát thấy các cửa Player và Banker liên tục thắng và lặp lại kết quả đó một cách đều đặn thì điều này sẽ giúp người chơi đặt cược tốt hơn trong ván tiếp theo.
Ví dụ như nếu ván vừa rồi Banker ăn mà ván này Player lại ăn thì ván tiếp theo ta đặt lại Banker kiểu gì cũng nổ. Nếu trường hợp ván sau vẫn chưa ra cửa Banker thì hãy kiên nhẫn đặt thêm ván kế tiếp, đó là nghệ thuật canh bài đơn giản.

Sử dụng chiến thuật chơi dựa trên quy luật bàn cược Baccarat trực tuyến

Sử dụng chiến thuật chơi dựa trên quy luật bàn cược Baccarat trực tuyến


Trường hợp 2: cửa thắng nổ 2 lần liên tiếp và lặp lại y hệt trong 3 vòng
Trường hợp này thì người chơi sẽ phải quan sát chú ý một cách toàn diện hơn 1 chút. Tiến độ về của các cửa nổ sẽ lặp lại theo 3 vòng và nổ 2 lần, thấy vậy vào vòng tiếp theo ta đặt luôn cửa đó để nhận kết quả tốt nhất.

Trường hợp thứ 3: một cửa nổ 3 lần liên tiếp
Trường hợp có cửa thắng nổ đến 3 lần liên tiếp thì người chơi không nên đặt thêm vào ván sau đó mà cần phải đợi 3 ván tiếp theo r mới đánh. Trong lúc thả không chơi 3 ván này ta sẽ nhìn thấy cầu xem có đổi hay không.
Còn trường hợp ta thấy trước đó đã nổ 3 ván cửa thắng liên tục thì đợi thêm 3 vòng nếu xuất hiện cửa thắng nổ 2 lần thì lần 3 chắc chắn nó vẫn sẽ nổ. Ngay lúc này hãy chớp lấy thời cơ để đặt cửa cho mình.

Baccarat online

Baccarat online

Canh bài theo cầu trong Baccarat trực tuyến
Kỹ thuật canh baccarat trực tuyến theo cầu còn có tên gọi chuyên nghiệp là canh dây. Cách này sẽ sử dụng quy luật luôn có 1 cửa thắng và cửa thua liên tiếp trong ván cược, từ đó ta áp dụng qua 3 bước như sau:

Bước 1: quan sát tìm ra dây bài
Người chơi quan sát và nhận định ra dây bài đã nổ ở 6 ván các cửa trước đó có thể là Player hoặc Banker đều được. Lựa chọn ra cửa để đặt đã nổ trong 6 ván trước và sử dụng cửa này cho các ván sau.

Bước 2: lựa chọn dây theo cửa phù hợp
Người chơi chờ đợi 2 ván kế tiếp để tìm ra dấu hiệu dễ nổ ở tổng ván cược gần nhất đó. Bước sang ván 6 hãy đổi ngay chiến lược nếu không thấy hiệu quả từ 3-5 ván trước.

Bước 3: đặt cược Baccarat chuẩn chỉ
Bước cuối cùng chúng ta sẽ sử dụng hết các quy luật dây bệt cho đến khi cầu bệt xuất hiện thì mới thay đổi. Trường hợp dây bệt mà đứt nửa chừng thì quay lại quan sát từ đầu để thay đổi cách đặt.

Kỹ thuật canh không theo gấp thếp
Kỹ thuật này đến từ các cao thủ bài chuyên nghiệp, họ sẽ không đánh theo quy luật dãy số 1, 1, 2, 3, 5, 8,…. Quy luật số này sẽ tương tự với số tiền đặt cược theo các ván tức ván sau bằng tổng tiền cược 2 ván trước cộng với nhau. Đây được gọi là quy luật đánh gấp thếp trong baccarat trực tuyến.
Cách chơi gấp thếp này trên thực tế là không phù hợp và rất dễ mất trắng cho người chơi, nhất là với các anh em chưa có nguồn vốn lớn thì càng không nên sử dụng. Thay vào đó anh em nên chơi canh bệt mà không gấp thếp, lấy cơ hội là 1 – 1 sẽ có hiệu quả tốt hơn.
Nhịp 4 – 8 thường được nhiều cao thủ sử dụng hoặc 3 – 4 ở những ván cuối của cầu bệt.
Trên đây là tất cả các kỹ thuật canh bài baccarat trực tuyến chuyên nghiệp nhất từ A-Z mà Tài Xỉu Trực Tuyến muốn gợi ý đến cho tất cả các anh em cược thủ. Hy vọng rằng với những kỹ thuật trên anh em có thể làm chủ các ván bài baccarat trực tuyến đấu trí căng não để đem về phần thưởng cho riêng mình.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách